Vay‌ ‌online‌ ‌24/7

Vay tín dụng không thế chấp lãi suất thấp là gì?

Nhu cầu vay tín dụng tại các thành phố lớn nói riêng và trên cả nước nói chung đang ngày một gia tăng. Chính điều này đã tạo điều kiện cho các tổ chức tài chính tín dụng cho vay tín chấp, dễ dàng hơn vay truyền thống tại ngân hàng. Để biết thêm chi tiết về loại hình vay tín dụng, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết sau.

Định nghĩa về một khoản vay tín dụng

Vay tín dụng khác với sản phẩm vay truyền thống tại ngân hàng vì bạn không phải thế chấp tài sản khi vay. Về cơ bản, phía cho vay chỉ cần xem xét lịch sử vay mượn, sử dụng thẻ tín dụng của bạn để quyết định cho vay hay không. Vậy nên nhiều khách hàng rất ưa chuộng hình thức vay này.

Hiện nay, để có thể vay tín dụng, bạn đọc có thể đăng ký hồ sơ vay với nhiều công ty tài chính tín dụng uy tín. Có thể kể đến FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Jaccs, Lotte Finance… Đồng thời, cũng có nhiều công ty tài chính nhỏ và vừa khác có hỗ trợ vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản.

Điều kiện vay tiền mặt tín dụng

Khi đăng ký gói vay tiền mặt, bạn có thể nhận được số tiền từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng. Nếu quan tâm chi tiết đến gói vay này, bạn có thể tham khảo điều kiện đăng ký vay được nêu dưới đây:

– Là người Việt, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, từ đủ 18 tuổi trở lên và có giấy tờ tùy thân hợp pháp, còn hiệu lực.

– Đang làm việc (có khả năng lao động) và có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.

– Hiện đang sinh sống tại khu vực do công ty tài chính tín dụng hỗ trợ.

Nếu khách hàng cảm thấy mình có đủ những điều kiện bên trên thì hãy chuẩn bị bộ hồ sơ để đăng ký vay. Thường thì hồ sơ vay tín dụng cần có:

  • Căn cước công dân hoặc chứng minh thư bản photo có công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê bảng lương, hợp đồng làm việc, hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… (chỉ cần 1 trong số này, tùy theo gói vay được hỗ trợ).
     

Tại sao nhiều khách hàng bị từ chối vay vốn?

Trong nhiều năm tư vấn vay vốn, các chuyên gia đã nhận thấy có nhiều lý do khiến khách hàng khó đăng ký được khoản vay mình cần. Một số lý do có thể kể đến gồm có:

– Không hiểu rõ về các sản phẩm vay (vay tín chấp, vay thế chấp, vay kinh doanh, vay mua xe,…) nên chọn sai gói vay phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

– Hồ sơ vay bị thiếu thông tin, dẫn đến việc phải bổ sung, chỉnh sửa quá nhiều. Việc này làm tốn thời gian cho cả người muốn vay lẫn bên cho vay.

– Không đọc kỹ hợp đồng, dẫn đến tranh cãi, bất đồng quan điểm giữa hai bên.

– Có điểm tín dụng xấu do ảnh hưởng từ các khoản vay trước.

Đồng thời, nhiều khách hàng cũng gặp những biến cố bất ngờ trong cuộc sống. Dẫn đến khả năng thanh toán khoản vay bị ảnh hưởng. Điều này cũng khiến ngân hàng phải tính toán kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cho vay thực tế.

Thông thường, nếu bạn sợ bị trượt hồ sơ vay, bạn nên liên hệ với các nhân viên tư vấn vay vốn để được trợ giúp.

Tại sao nhiều người chọn khoản vay tiêu dùng tín dụng?

Vay tín dụng là một trong những cách tốt nhất để nhận được số tiền mà bạn đang cần gấp. Ưu điểm của vay tín dụng là khoản thanh toán hàng tháng nằm trong khả năng chi trả của bạn. Bạn chỉ phải trả tiền vốn và tiền lãi theo từng tháng, giảm áp lực thanh toán khi đến hạn tất toán.

Đồng thời, hiện có nhiều công ty cho vay hỗ trợ vay tín chấp. Tức là bạn không cần phải chứng minh nguồn tiền thu được hàng tháng, không phải thế chấp. Đến các bạn sinh viên cũng có thể đăng ký vay dễ dàng.

Với phần thông tin về sản phẩm vay tiền tín dụng bên trên, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn rõ hơn. Và từ đó lựa chọn được phương án vay vốn thích hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn là người đi làm có lương hàng tháng, bạn có thể nghiên cứu khoản vay theo lương để được hỗ trợ.

Vay tiền nhanh online 24/7 ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang cần một khoản tiền chỉ khoảng vài triệu trong những ngày chờ lương hoặc nhu cầu vay của bạn chỉ dành cho các mục đích tiêu xài cá nhân, bạn có thể tìm đến khoản vay online.

Gói vay tiền online đặc biệt phù hợp với những bạn muốn vay tiền nhưng kinh nghiệm làm hồ sơ vay không tốt. Hoặc giả dụ bạn chưa rõ cách hoạt động của khoản vay, chưa từng liên hệ với các địa chỉ cho vay tiền mặt, vay tín chấp…

Hiện nay, OnCredit là kênh chuyên tư vấn khoản vay online 24/7 uy tín, dễ dàng cho khách hàng. Chỉ cần bạn có CMND/CCCD, bạn có thể đăng ký hồ sơ tư vấn dễ dàng. OnCredit sẽ hỗ trợ bạn kết nối với đối tác cho vay uy tín để nhận khoản vay phù hợp nhất.

Hiện tại OnCredit và đối tác cho vay đang có ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu với khoản vay 0% lãi và phí. Đồng thời cũng có nhiều ưu đãi như mã khuyến mãi, hoàn tiền, quay thưởng nhận quà… đối với các khách hàng đồng hành thân thiết. Truy cập website OnCredit.vn hoặc tải ứng dụng OnCredit để làm hồ sơ ngay hôm nay.