Vay‌ ‌online‌ ‌24/7

Làm thế nào để vay tiền mặt online nhanh chóng?

Bạn đang cần gấp một số tiền để xử lý vấn đề của riêng mình, vậy có cách nào khác để được vay tiền nhanh chóng với lãi suất hợp lý chứ? Bạn có thể tham khảo vay online – một gói vay vô cùng tiện dụng hiện nay. Chỉ cần có giấy tờ là chứng minh thư hoặc căn cước bạn có thể dễ dàng vay đc số tiền lên đến 15-20 triệu đồng. Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ đề cập đến khoản vay này:

Định nghĩa về khoản vay tiền mặt online nhanh

Vay tiền nhanh onl trong ngày là một loại hình dịch vụ cung cấp vốn cho cá nhân do các công ty tài chính tư nhân cung cấp. Vay tiền online rất đơn giản: chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và một số giấy tờ tùy theo yêu cầu. Tiếp sau đó, khách hàng cần vay sẽ đợi xét duyệt nhanh chóng từ phía các nhà cung cấp dịch vụ. Thông thường thì giá trị các khoản vay online thường dao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Ngày nay, khách hàng từ 20 đến 60 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam đều có thể tham gia vay tiền trực tuyến.

Điểm cộng của khoản vay online

Sở dĩ dịch vụ vay tiền online trở nên phổ biến hơn vì tính đơn giản và tiện lợi của nó. Dưới đây là một số điểm mạnh của hình thức cho vay này:

  • Chỉ cần ngồi ở nhà với điện thoại hoặc máy tính, làm hồ sơ trực tuyến. Không cần đến công ty hay phải công chứng các giấy tờ hành chính phức tạp.
  • Nhiều thương hiệu có chương trình khuyến mãi với khoản vay đầu tiên: khách hàng mới vay lần đầu được hưởng lãi suất 0%, phí dịch vụ 0% miễn là bạn trả đúng hạn theo cam kết.
  • Đơn vị tài chính hỗ trợ các khách hàng từng có nợ khó đòi, miễn là hiện tại khách đó có khả năng trả nợ.
  • Thông thường khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 15-30 phút sau khi hoàn thiện hồ sơ vay.

Hình thức đăng ký vay tiền online cũng rất đa dạng, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website của các ngân hàng, tổ chức tài chính. Hoặc gọi đến hotline hoặc tải ứng dụng và thao tác trực tiếp trên ứng dụng để đăng ký. Khách hàng đăng ký xong có thể nhận tiền nhanh hơn là các khoản vay tiền nóng góp tháng.

Một số gói vay trực tuyến phổ biến

  1. Vay tiền online qua website

Hình thức này khá đơn giản và không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Bạn chỉ cần truy cập website của các ngân hàng, đăng ký thông tin cần thiết để được hỗ trợ vay vốn

Hoặc khách hàng có thể truy cập các website môi giới trung gian, là đối tác của các ngân hàng, công ty tài chính để được giải đáp miễn phí và lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp. Thậm chí còn được hỗ trợ làm hồ sơ vay ngay.

  1. Vay tiền online qua ứng dụng di động (app)

Để vay tiền, người dùng sẽ phải cài đặt ứng dụng vay tiền trên điện thoại. Tiếp theo, khách hàng làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để đăng ký thông tin và mở tài khoản.

Các giao dịch cũng như thủ tục được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng. Khách hàng cũng có thể theo dõi khoản vay trên ứng dụng này dễ dàng.

Một vài thắc mắc của khách hàng vay online

Có nên đăng ký vay tiền nhanh 24/7?

Vay online không cần thế chấp là giải pháp tốt nhất mà bạn CÓ THỂ vay trong trường hợp đang thực sự cần tiền gấp mà không có người thân quen hay bạn bè hỗ trợ. Điểm cộng lớn nhất của vay online là bạn chỉ cần đăng ký vay, sau vài phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu vay tiền online không trả có sao không?

Với hình thức vay online hiện nay, từ khi bạn làm thủ tục vay cho đến khi bạn giải ngân vào thẻ ngân hàng/ví điện tử, thường các đơn vị cho vay vẫn có hợp đồng vay ký bằng mã OTP. Tất cả thông tin khoản vay chỉ được thể hiện trong các điều khoản vay, vậy nên bạn không nên trốn tránh trách nhiệm trả nợ.

Nếu không có khả năng thanh toán, bạn nên tìm hiểu các phương án thay thế mà đơn vị cho vay đưa ra. Ví dụ như gia hạn hoặc thanh toán trước một phần của khoản vay. Hãy liên hệ với đơn vị cho vay để được hỗ trợ tốt nhất.

Chấp nhận rằng mọi thứ đều có vay có trả. Bạn đã được giúp đỡ một khoản tiền trong quá trình khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận được những quyền lợi sau này.

Trên đây là các thủ tục vay và vay tiền online nhanh chóng, nhanh chóng, tiện lợi mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một hình thức vay tiền an toàn và phù hợp nhất.

OnCredit – Tư vấn vay online 24/7 chỉ cần CMND

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khoản vay trực tuyến. Bạn có thể đăng ký tư vấn vay tiền online 24/7 tại OnCredit.vn để được hỗ trợ khoản vay đầu với lãi suất 0%. Ngoài ra, OnCredit và đối tác cho vay của họ còn có rất nhiều ưu đãi khác cho khách hàng thân thiết: hỗ trợ vay trả góp, tham gia chương trình ưu đãi nhận quà hiện vật, mã ưu đãi giảm phí….

Để đủ điều kiện đăng ký, KH chỉ cần từ đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD bản chính. Thực hiện đăng ký dễ dàng qua website hoặc ứng dụng (app) điện thoại. Đối tác cho vay của OnCredit có thể hỗ trợ khoản vay lên đến 18 triệu cho khách hàng có lịch sử vay tốt. Hãy thử đăng ký nếu bạn đủ điều kiện vay nhé.