Vay‌ ‌tiền‌ ‌‌ ‌

Vay‌ ‌tiền‌ ‌mặt‌ ‌nhanh‌ ‌ở‌ ‌đâu‌ ‌lãi‌ ‌suất‌ ‌thấp‌ ‌nhất?‌

vay tiền mặt nhanh là gói hỗ trợ nguồn tiền ngay trong ngày và không cần thế chấp tài sản. Khách hàng muốn vay tiền mặt có thể nhận được tiền trong vòng 20 phút (tối đa là 24 giờ) sau khi đăng ký. Vậy nên vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp? Cùng khám phá với chúng tôi qua bài viết sau đây:

 

Vay tiền mặt nhanh là gói vay gì?

Vay tiền mặt nhanh là hình thức vay tiền theo kiểu vay tín chấp (không cần thế chấp tài sản). Cũng có một số gói vay thế chấp giải ngân nhanh ngay trong ngày hỗ trợ khách hàng cần tiền gấp. Khách hàng cần đến khoản tiền này cho những mục đích chi tiêu hàng ngày như đi du lịch, đóng học phí, mua sắm đồ đạc, sửa nhà – trang trí nhà cửa…

Khách hàng muốn vay tiền mặt nhanh có thể lựa chọn trả góp hàng tháng hoặc trả toàn bộ gốc và lãi khi đến hạn. Việc nhận tiền giải ngân và thanh toán có thể được thực hiện dễ dàng thông qua internet banking.

Hình thức này có thể hỗ trợ nhiều khoản vay khác nhau dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vay tiền mặt nhanh

Ưu điểm

 1. Có nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền mặt lãi suất thấp với thủ tục đơn giản.

Hiện giờ khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận sản phẩm vay của nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính ở bất cứ đâu.

 1. Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh tài chính.

Khi đăng ký vay tiền mặt nhanh theo dạng tín chấp, khách hàng không cần sử dụng tài sản thế chấp để vay tiền. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư và hộ khẩu để bổ sung hồ sơ vay vốn

 1. Nhận tiền nhanh chóng.

Nhiều tổ chức tài chính có thể đáp ứng khoản vay của bạn trong ngày. Từ đó, khách hàng có thể nhanh tay khắc phục các khó khăn về tài chính của mình.

Nhược điểm

Rủi ro từ các tổ chức tín dụng không uy tín

Thủ tục tiện lợi là điểm thu hút khiến nhiều người đang nợ một khoản tiền lớn lao vào những tổ chức tài chính không uy tín dù đã được cảnh báo. Các tổ chức này thường không đưa ra mức vay và mức lãi suất, chi phí liên quan một cách rõ ràng và đầy đủ.

 

3 lưu ý dành cho khách hàng muốn vay tiền mặt nhanh

01: Phải chọn những đơn vị cho vay uy tín

Hãy lựa chọn những ngân hàng, tổ chức tài chính đáng tin cậy. Đây là bước trước tiên để bảo vệ chính bạn về sau khi có sự minh bạch thông tin và dịch vụ tin cậy dành cho bạn.

Ngoài ra, cũng phải tìm hiểu kỹ về cách cho vay, lệ phí liên quan để hạn chế tình cảnh lãi mẹ đẻ lãi con và tình hình tài chính cá nhân càng ngày càng tệ hơn. Tốt nhất, bạn hãy tìm đến ngân hàng hay những công ty tài chính uy tín để được hỗ trợ khoản vay phù hợp.

 1. Chỉ vay số tiền bạn cần

Vay tiền mặt nhanh là hình thức vay với mức lãi suất cao hơn vay ngân hàng. Bởi thế, đừng để bản thân bị cám dỗ bởi những lời mời mọc mà vay quá mức mà bạn đang cần.

 1. Tính toán thật kỹ khả năng trả nợ

Thay vì việc chỉ nhìn xem số tiền bạn phải trả là bao nhiêu, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể trong thời gian vay tiền mặt. Ngoài ra bạn cần nắm rõ những phương thức chi trả (trả lãi trên dư nợ cố định hay trả lãi trên dư nợ giảm dần) và số tiền phạt khi không trả đúng hạn.

Trong trường hợp bạn không trang bị đầy đủ những kiến thức về vay tiền thì việc trả nợ sẽ cực kỳ mỏi mệt cho chính bản thân và gia đình. Cho nên, bạn cần cân nhắc thật kỹ xem khoản vay tiền nhanh ấy có đáng để bạn đăng ký vay tiền hay không.

 

Thủ tục vay tiền mặt nhanh cần có những gì?

Thủ tục đơn giản, chỉ cần bạn có những giấy tờ sau:

 • CMND/ Thẻ căn cước và hộ khẩu/ sổ KT3 bản gốc hoặc bản photo (tùy theo yêu cầu của đơn vị cho vay)
 • Giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán của bạn: hóa đơn điện/ nước/ internet, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay tín chấp cũ, hợp đồng mua hàng trả góp…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, hợp đồng làm việc, giấy xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất https://oncredit.vn/doi-ngoai-te-sang-tien-viet-nam

Ai có thể đăng ký vay tiền mặt nhanh?

Để đăng ký vay tiền mặt, bạn cần phải là công dân Việt Nam, có giấy tờ tùy thân còn hạn và đang trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

 • Bạn là người mới đi làm, hay làm lâu năm và đã có hợp đồng làm việc.
 • Khách hàng có công việc hiện tại chưa ổn định (làm nghề tự do, tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ).
 • Sinh viên đang đi học hay mới ra trường chưa có việc làm.
 • Những ai đang làm nội trợ tại nhà.
 • Người đang vay vốn tại các ngân hàng hay những tổ chức tài chính khác.
 • Người đang có nợ xấu tại các ngân hàng hay những tổ chức tài chính khác.

Để đăng ký tư vấn vay tiền mặt nhanh, nhận tiền trong vòng 20 phút với lãi suất thấp, hãy lựa chọn OnCredit. Bạn sẽ nhận được gói vay phù hợp từ đối tác cho vay của OnCredit nếu điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Làm hồ sơ đăng ký ngay qua app hoặc web của OnCredit để được hỗ trợ.