Vay‌ ‌online‌ ‌24/7

Vay‌ ‌online‌ ‌24/7‌ ‌ở‌ ‌đâu‌ ‌lãi‌ ‌suất‌ ‌thấp‌ ‌nhất?‌

Tính đến nay, các sản phẩm vay online 24/7 đã rất phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm. Nhiều ứng dụng, website cho vay online đã giúp khách hàng nhanh chóng nhận được một khoản vay với thủ tục đơn giản. Vậy ưu điểm của các gói vay này là gì? Nên đăng ký vay online 24/7 ở đâu tốt nhất?

 

Vay online 24/7 lãi suất thấp có ưu điểm gì?

Trước nhu cầu vay tiền ngày càng tăng của khách hàng, có rất nhiều trang web/app hỗ trợ vay online 24/7. Thế nhưng để tìm kiếm một dịch vụ đáng tin cậy không phải là điều đơn giản, dễ dàng. 

Để đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay tiền tiêu dùng có uy tín, bạn nên tham khảo ý kiến từ người quen. Nếu cảm thấy ngại khi nói về chuyện đi vay, bạn có thể đọc những nhận xét do các khách hàng khác để lại để đưa ra quyết định đúng đắn.

 

Tại sao bạn nên đăng ký vay online 24/7?

Nếu có nhu cầu vay tiền nhanh, giải quyết các vấn đề cần đến tiền bạc, bạn nên đăng ký khoản vay online. Cách vay này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian đăng ký nhanh chóng: Chỉ với vài thao tác đăng ký trực tuyến, trong vòng 10 phút là đã hoàn thành việc đăng ký rất dễ dàng. Khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn trong vòng 20 phút, tối đa chỉ mất 24 giờ.
  • Thủ tục đơn giản: Khi đăng ký vay online 24/7, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin CMND/CCCD mà không phải nộp thêm bất cứ giấy tờ chứng minh tài chính khác.
  • Đăng ký 24/7 mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể đăng ký hồ sơ vay online mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet và 1 thiết bị thông minh.
  • Minh bạch rõ ràng: Khoản vay trực tuyến nhưng vẫn có hợp đồng rõ ràng, được ký kết giữa 2 bên. Các thông tin chủ chốt về khoản vay sẽ được kê khai chi tiết trong hợp đồng để khách hàng yên tâm đăng ký.
  • Bảo mật thông tin: Thông tin khách hàng cũng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, bên cho vay sẽ không tiết lộ về khoản vay với người nhà hay đồng nghiệp của khách hàng.

 

Ai có thể đăng ký vay online 24/7?

Các dịch vụ vay tiền online không đòi hỏi nhiều ở khách hàng, chỉ cần KH đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Khách hàng có việc làm ổn định và có khả năng chi trả cho khoản vay
  • Đối với một số ngành nghề đặc thù như quân đội, công an, phóng viên, nhà báo, luật sư,…. cần lưu ý

Lần vay đầu tiên, khách hàng có thể vay tối đa là 1.000.000 – 1.500.000 đồng, một số app cho vay hỗ trợ 0% lãi và phí cho khoản vay đầu tiên. Nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn, khách hàng có cơ hội được tăng hạn mức vay lên cao hơn.

 

Làm sao để thanh toán gói vay online 24/7?

Đối với các khoản vay, vì bạn đã đăng ký online thì nên thanh toán online cho đơn giản. Không những thế, bạn có thể tham khảo những cách thanh toán khác dưới đây.

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Mỗi đơn vị cho vay online 24/7 đều có số tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán. Đây chính là cách thức thanh toán nhanh và an toàn nhất. Nếu quên hoặc không được thông báo về số tài khoản của bên cho vay, bạn có thể truy cập website hoặc gọi vào số tổng đài để được cung cấp thông tin.

Sau khi đã có được thông tin tài khoản trả nợ, bạn chỉ cần chuyển khoản số tiền cần thanh toán với nội dung là số CMND hoặc số hợp đồng cho tài khoản này.

Thanh toán bằng ví điện tử

Đa số những web/app vay online 24/7 đều đã liên kết ví điện tử phổ biến như Momo, Paypal, ViettelPay… để hỗ trợ khách hàng trả nợ nhanh chóng. Bạn cần có tài khoản của 1 trong những ví điện tử này, truy cập vào ví và đến phần thanh toán vay tiêu dùng để thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua các đơn vị thu hộ

Những đơn vị thu hộ được liên kết với những đơn vị cho vay online 24/7 có thể kể đến Viettel Post, Vinmart, K+, Family Mart…

Khách hàng có thể đến trực tiếp những điểm giao dịch này cung cấp số HĐ hoặc số CMND để được hỗ trợ.

Các gói vay online 24/7 hiện có thủ tục  đơn giản hơn và thuận tiện hơn trước. Trong trường hợp bạn đang cần một khoản tiền vừa phải để phục vụ các nhu cầu của bản thân thì nên xem xét cách đăng ký.

Giới thiệu dịch vụ tư vấn vay online chỉ cần CMND tại OnCredit: OnCredit là địa chỉ tư vấn gói vay tiền nhanh phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng hàng ngày. Khoản vay tối đa lên đến 15 triệu kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Vào ngay website hoặc tải app OnCredit và làm theo những bước hướng dẫn để đăng ký dịch vụ tư vấn vay tiền online của OnCredit.